Email: xenangdonga@gmail.com
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐÔNG Á

Địa chỉ: Số 468 Đặng Thai Mai, xã Hưng Đông, Vinh, Nghệ An

Tại sao nên dùng xe nâng tay?

Bạn đã bao giờ gặp khó khăn khi nâng hàng hóa nặng và vật tư trong kho của bạn chưa???

Một vài kiện hàng đầu tiên có thể rất đơn giản nhưng ngay cả một người khỏe mạnh cũng sẽ mệt mỏi sau khi nâng và di chuyển liên tục quá nhiều kiện hàng. Đây là điểm mà  xe nâng tay (hand pallet truck) có thể khắc phục giúp bạn và làm cho mọi thứ dễ dàng hơn và nhanh hơn nhiều. Hiệu quả và giảm chi phí là khía cạnh bắt buộc phải tính đến trong hoạt động của nhà máy và kho bãi.  Xe nâng tay (hand pallet truck) được thiết kế đơn giản nhưng lại đem tới hiệu quả kinh tế lớn trong việc nâng, lưu chuyển hàng hóa trong kho xưởng

Xe nâng tay kéo hàng trong kho
Xe nâng tay thấp

Đặt hàng hóa trên Xe nâng tay (hand pallet truck) cũng rất dễ dàng vì bề mặt phẳng và ổn định. Nếu bạn đang có kế hoạch mua một chiếc phù hợp với nhu cầu của mình, bạn có thể chọn từ web  xenangdonga.com của chúng tôi.

Nâng kéo hàng trong kho
Nâng kéo hàng hóa trong kho

Để chọn xe nâng tay (hand pallet truck) phù hợp trước tiên bạn phải xác định tải trọng của mỗi kiện hàng trên Pallet. Tiếp đến bạn lựa chọn kích thước xe phù hợp với loại hàng hóa, với pallet trong kho xưởng của bạn.

 Ngày nay xe nâng tay (hand pallet truck) đã trở nên phổ biến trong các nhà kho, cửa hàng bán lẻ, nhà máy sản xuất trên nhiều quốc gia do hiệu quả mà chúng mang lại.

Ở Việt Nam chúng ta cũng không ngoại lệ. Ngoài các nhà máy doanh nghiệp thì người dân Việt Nam cũng đang dần tính đến hiệu quả công việc mà các loại xe nâng tay (hand pallet truck) mang lại khi làm việc, trong khi giá thành đầu tư rất ít.

Vì vậy hãy nên đầu tư vào một chiếc xe nâng tay (hand pallet truck) để cải thiện hiệu quả làm việc trong nhà máy của bạn một cách tiết kiệm nhất!

Tại sao nên dùng xe nâng tay?
4 (3 đánh giá)