Email: xenangdonga@gmail.com

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐÔNG Á

Địa chỉ: Số 468 Đặng Thai Mai, xã Hưng Đông, Vinh, Nghệ An

Thùng rác công nghiệp – Mua thùng rác tại Nghệ An

Thùng rác là vật dụng không thể thiếu ở bất cứ hộ gia đình, cơ quan hay tổ chức chính trị - kinh tế nào. Tuy nhiên, đối với mỗi cá nhân hay tổ chức, tùy vào mục đích và không gian sử dụng mà có những lựa chọn về mẫu mã và kích thước giống nhau. Ở bài viết này, Xe nâng Đông Á sẽ đưa ra thông tin về kích thước, mẫu mã và giá cả của các chủng loại thùng rác có sẵn tại “Xe nâng Đông Á” để mọi người có thể lựa chọn và tham khảo.

thung-rac-cong-nghiep-mua-thung-rac-tai-nghe-an 10


Thùng rác 60 lít


Kích thước nhỏ gọn của thùng phù hợp để sử dụng cho trong các hộ gia đình, khu dân cư và hành lang bên trong các khu nhà xưởng, bệnh viện, trường học hay trụ sở hành chính. Cấu tạo của loại thùng rác này tiện dụng ở chỗ bốn bánh xe nhỏ phía dưới, có thể di chuyển dễ dàng. Bên cạnh đó, chất liệu nhựa cao cấp HPDE hạn chết trầy xước, thân thiện với môi trường và đặc biệt cực kì bền bỉ dưới điều kiện thời tiết tự nhiên.

thung-rac-cong-nghiep-mua-thung-rac-tai-nghe-an 1

thung-rac-cong-nghiep-mua-thung-rac-tai-nghe-an 8


Thùng rác 100 lít, 120 lít


Đối với hai loại thùng rác có kích thước vừa phải này, đây chính là lựa chọn phù hợp nhất trong các khu dân cư, khu vực công cộng, khuôn viên trường học, bệnh viện,…. Cấu tạo thùng khá giống với loại thùng 60 lít nhưng thay vì có bốn bánh xe nhỏ, kiểu thùng này dùng hai bánh xe lớn, có thể di chuyển và giữ yên vị trí của thùng dễ dàng.

thung-rac-cong-nghiep-mua-thung-rac-tai-nghe-an 3


Thùng rác 240 lít


Đây là model khá lớn, chúng vì vậy chúng được sử dụng chủ yếu ở các điểm tập trung dân cư, dễ dàng vận chuyển và đặc biệt là tương thích hoàn toàn với các xe lấy rác. Cũng được cấu tạo bởi chất liệu nhựa cao cấp HPDE nên hoàn toàn có thể đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng, hạn chế bể vỡ bởi tác động của ngoại lực.

thung-rac-cong-nghiep-mua-thung-rac-tai-nghe-an 7


Thùng rác 660 lít


Với kích thước khổng lồ của mình, loại thùng rác có dung tích lên tới 660 lít này chủ yếu được sử dụng ở các điểm tập kết rác hoặc các khu công nghiệp, nhà máy,….Cấu tạo với bốn bánh xe lớn giúp quá trình di chuyển diễn ra thuận lợi và dễ dàng hơn. 

thung-rac-cong-nghiep-mua-thung-rac-tai-nghe-an 3

thung-rac-cong-nghiep-mua-thung-rac-tai-nghe-an 4


Nếu đang có nhu cầu mua thùng rác, đừng quên ghé Xe nâng Đông Á để tham khảo nhé. Liên hệ theo số điện thoại: 0858 335 789 hoặc 0941 133 456 để được tư vấn đầy đủ về mẫu mã và giá cả sản phẩm. Xe nâng Đông Á hân hạnh là nhà phân phối thùng rác uy tín trên địa bàn thành phố Vinh và tỉnh Nghệ An, chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng tốt với giá thành rẻ nhất trong khu vực cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 

Thùng rác công nghiệp – Mua thùng rác tại Nghệ An
3.8 (6 đánh giá)