Email: xenangdonga@gmail.com
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐÔNG Á

Địa chỉ: Số 468 Đặng Thai Mai, xã Hưng Đông, Vinh, Nghệ An

Mua pallet nhựa uy tín tại Nghệ An

Công ty Đông Á chúng tôi cung cấp tất cả các mẫu mã pallet thông dụng có trên thị trường. Đối với mặt hàng pallet nhựa, giá thành thường dao động trong khoảng từ 300.000 đến 800.000/ chiếc. Mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo, chúng tôi cam kết quý khách sẽ có giá hợp lý nhất so với các nhà cung cấp khác trong khu vực khi tới với Đông Á.

Địa chỉ cung cấp pallet đa dạng, uy tín

Để phù hợp với từng loại xe nâng – dòng xe chuyên dụng cho pallet, chúng tôi mang tới cho quý khách đa dạng lựa chọn về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước và chất liệu để quý khách hàng có lựa chọn tối ưu nhất. Hiện tại, Công ty chúng tôi có những mẫu pallet nhựa chủ yếu là: pallet 9 chân (pallet cốc), pallet mặt đá, pallet nhựa lưới, pallet lõi thép,…

mua-pallet-nhua-uy-tin-tai-nghe-an 10
Pallet nhựa tổng hợp

mua-pallet-nhua-uy-tin-tai-nghe-an 11


1.    Pallet cốc

Pallet cốc là dòng pallet phổ biến với cấu tạo khá đơn giản và đặc trưng. Dòng pallet này có trọng lượng khá nhẹ nhưng có trọng tải đảm bảo, phù hợp với các mặt hàng công nghiệp nhẹ, may mặc, giày da, lương thực thực phẩm,… Chân của pallet dạng cốc, tạo thành 4 đường nâng cơ bản không có thanh đỡ phía dưới, phù hợp khi dụng cho bất kì loại xe nâng nào. Giá pallet cốc giao động trong khoảng 350.000đ đến 700.000đ.

mua-pallet-nhua-uy-tin-tai-nghe-an 12

mua-pallet-nhua-uy-tin-tai-nghe-an 13


2.    Pallet lõi thép

Được cho là loại pallet cao cấp nhất trong tất cả các loại pallet, pallet lõi thép với cấu tạo đặc biệt bên trong giúp kết cấu của mặt hàng này cực kì chắc chắn. Bởi cấu tạo đặc biệt, loại pallet này có trọng tải nâng cao, phù hợp khi sử dụng cho các loại hàng như cơ khí, chế tạo máy, vật liệu xây dựng, giá của loại pallet lõi thép dao động trọng khoảng 500.000đ đến trên dưới 1.000.000đ.

mua-pallet-nhua-uy-tin-tai-nghe-an 14


3.    Pallet nhựa lưới

Đây chính là loại pallet thông dụng nhất trong tất cả các loại pallet. Pallet nhựa lưới với kết cấu đặc trưng, các chân trụ ở các góc liên kết với các thanh nâng mặt dưới giúp nâng hạ đặc biệt dễ dàng, nhất là đối với xe nâng tay cao. Pallet nhựa lưới có kích thước và mẫu mã rất đa dạng, chính vì thế giá thành loại sản phẩm này cũng rất phong phú, từ thấp tới cao.

mua-pallet-nhua-uy-tin-tai-nghe-an 16

mua-pallet-nhua-uy-tin-tai-nghe-an 18


Pallet là yêu cầu thiết yếu đối với tất cả các mặt hàng, ngoài khả năng nâng đỡ các kiện hàng lên và xuống xe, tàu và container, pallet còn đóng vai trò là kệ kê hàng giúp hàng hóa không tiếp xúc với mặt sàn gây ẩm mốc, hư hại và tránh mối mọt,….

mua-pallet-nhua-uy-tin-tai-nghe-an 20

Để có thể tham khảo và lựa chọn những loại pallet ưng ý và phù hợp nhất đối với mục đích sử dụng, liên hệ ngay tới Công ty chúng tôi theo số điện thoại: 0858 335 789 hoặc 0941 133 456. Tọa lạc trên trục đường “công nghiệp” Đặng Thai Mai, nơi tập trung chủ yếu các nhà máy và xí nghiệp của hai khu công nghiệp trọng điểm là KCN Bắc Vinh KCN VISIP, Công ty Đông Á là địa chỉ uy tín cung cấp Xe nâng, pallet nhựa và gỗ, thùng rác công nghiệp các loại xe đẩy hàng,….

Mua pallet nhựa uy tín tại Nghệ An
3.4 (7 đánh giá)