Email: xenangdonga@gmail.com
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐÔNG Á

Địa chỉ: Số 468 Đặng Thai Mai, xã Hưng Đông, Vinh, Nghệ An

MUA XE NÂNG GIÁ TỐT TẠI NGHỆ AN

Bạn đang thắc mắc ở Nghệ An nên đi đâu để mua xe nâng tay? Xe nâng tay thì có giá khoảng bao nhiêu? Xe nâng tay sử dụng ra sao và cơ sở nào để bạn tham khảo và lựa chọn trực tiếp? Thật may mắn vì bạn đã tìm ra Xe nâng Đông Á – địa chỉ uy tín nhất cung cấp xe nâng tay tại thị trường Nghệ An và Bắc miền trung.


Địa chỉ cung cấp xe nâng uy tín, đầy đủ chủng loại


Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều chủng loại và mẫu mã xe nâng, tuy nhiên để tìm kiếm được chiếc xe nâng phù hợp với mục đích sử dụng là không hề dễ dàng. Bên cạnh đó, chi phí vận chuyển và thuế khóa cũng là một điều đáng quan tâm khi đặt mua xe ở các địa chỉ quá xa. Với mục tiêu sứ mệnh cung cấp các loại xe nâng cho các doanh nghiệp trên địa bàn Nghệ An, Xe nâng Đông Á hân hạnh mang tới quý khách hàng những mẫu mã xe nâng mới nhất, tiện dụng và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân, doanh nghiệp.
Hiện tại, đối với xe nâng tay, chúng tôi có 2 chủng loại cơ bản là xe nâng tay thấp xe nâng tay cao từ các hãng Meditek, Mitsubishi, Noblelift,…

Xe nang tay thap 4


Xe nâng tay cao


Xe nâng tay cao là model xe nâng hàng bằng tay được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các nhà kho, xưởng chế biến, công ty và doanh nghiệp. Đây là loại xe nâng đa di năng, vừa có thể di chuyển hàng hóa tiện dụng, vừa có thể nâng lên hay hạ xuống hàng hóa từ trên cao. Chính vì có thể nâng đỡ hàng hóa từ trên cao, loại xe nâng này thường được ứng dụng trong việc xếp dỡ hàng lên xe, lên kệ hoặc di chuyển khối lượng lớn hàng hóa trong các kho. Đặc biệt, hệ thống thủy lực của loại xe này có thể nâng hàng lên cao tới 3m so với mặt sàn nên có thể đỡ hàng hóa lên những chồng cao, giảm bớt sức lao động cho công nhân bốc xếp.
Đối với loại xe nâng này, hệ thống thủy lực của xe có hai cơ chế hoạt động. Loại thứ nhất sử dụng đạp chân với xả kích được tích hợp dạng cần gạt trên tay cầm xe, loại thứ hai cũng sử dụng đạp chân thủy lực nhưng xả kích bằng nút xoay trên thân xe. Tuy nhiên, cả hai dạng thủy lực này đều sử dụng rất thuận tiện, không ảnh hưởng tới hiệu quả nâng.

xe nang tay cao

xe nang cao 1

Xe nâng tay thấp


So với xe nâng tay cao, xe nâng tay thấp có thiết kế đơn giản hơn nhiều, các sử dụng cũng khá đơn thuần. Các model xe nâng tay thấp có thiết kế gần giống nhau, tùy vào tải trọng mỗi xe sẽ có thay đổi ít trong cấu tạo. Về mục đích sử dụng, xe nâng tay thấp được sử dụng chủ yếu để giao nhận hàng hoặc di chuyển các lô hàng giữa các kho. Cấu tạo cơ bản của xe nâng tay thấp bao gồm càng xe, bánh xe nâng (1 lớn, 2 nhỏ), cần gạt và quan trọng nhất là hệ thống thủy lực và xả kích. 
Giá xe nâng tay thấp thường giao động trong khoảng 3.600.000đ đến 8.000.000đ một chiếc tùy kích thước và tải trọng. Trong pham vi thành phố Vinh và những khu vực lân cận, quý khách hàng sẽ được Xe nâng Đông Á hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển, đảm bảo quý khách mua được giá rẻ nhất trong khu vực.

xe nang tay thap 3

Xe nang tay thap 6

kich  xe nang tay thap

xe nang tay thap 7


Phạm vi và quy các sử dụng


Các mặt hàng nặng như cơ khí, vật liệu xây dựng và máy móc công nghiệp, các loại xe nâng có tải trọng nặng như xe nâng 3 tấn, xe tấn 3,5 tấn,…Các mặt hàng công nghiệp nhẹ hơn như may mặc, giày da, lương thực thực phẩm và hàng tiêu dùng sẽ phù hợp hơn nếu sử dụng xe nâng 2 đến 2,5 tấn. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn sẽ được Xe nâng Đông Á tư vấn đầy đủ hơn để có lựa chọn ưng ý nhất.
Bên cạnh xe nâng cao và thấp, Xe nâng Đông Á còn là địa chỉ tin cậy cung cấp các mặt hàng liên quan như xe đẩy hàng, pallet nhựa và gỗ, phụ tùng xe nâng dịch vụ bảo hành sửa chữa xe nâng tay. Còn chần chờ gì nữa, tới ngay Xe nâng Đông Á để có lựa chọn tuyệt vời và tậu cho mình một chiếc xe nâng giá rẻ nhé.


Liên hệ: Mr Quang 0858 335 789 hoặc Mr Thành: 0941 133 456 để được tư vấn trực tiếp.

MUA XE NÂNG GIÁ TỐT TẠI NGHỆ AN
3.8 (12 đánh giá)