Email: xenangdonga@gmail.com
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐÔNG Á

Địa chỉ: Số 468 Đặng Thai Mai, xã Hưng Đông, Vinh, Nghệ An

Cung cấp Pallet gỗ giá rẻ tại Nghệ An, Hà Tĩnh

Pallet là gì?

Pallet hay pallet công nghiệpkệ kê hàng: là một cấu trúc phẳng bằng vật liệu rắn, dùng để cố định hàng hóa khi hàng được nâng lên bởi một xe nâng hoặc các thiết bị vận chuyển khác. Pallet có cấu tạo cơ bản của một đơn vị lượng tải (unit load) cho phép di chuyển và xếp vào kho một cách hiệu quả.

cung-cap-pallet-go-gia-re-tai-nghe-an-ha-tinh-8

Pallet được cấu tạo bằng các chất liệu đa dạng, phổ biến là Pallet gỗ, Pallet nhựa, Pallet sắt, Pallet giấy,...Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm khác nhau, thích hợp với từng mặt hàng, từng môi trường và từng loại xe nâng nhất định。

Một trong những dòng pallet phổ biến được các doanh nghiệp trong nước lựa chọn chính là pallet gỗ.

cung-cap-pallet-go-gia-re-tai-nghe-an-ha-tinh-16

Pallet gỗ (hay kệ gỗ kê hàng) là loại kệ khá phổ biến, được sử dụng nhiều cho hầu hết các mặt hàng công nghiệp, đặc biệt là hàng công nghiệp nặng và xây dựng. Với những ưu điểm vượt trội, pallet gỗ đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong việc phân phối và vận chuyển hàng hoá, dưới đây là một vài ưu điểm của loại kệ kê hàng công nghiệp này.

Ưu điểm của pallet gỗ 

Giá thành rẻ

Một trong những ưu điểm lớn nhất của Pallet gỗ chính là giá thành cạnh tranh. So với những dòng pallet khác thường có giá vài trăm nghìn tới hơn một triệu, pallet gỗ có giá khá thấp, chỉ từ vài chục tới hơn trăm nghìn đồng một chiếc. Đây là giá thành hợp lý khi sử dụng pallet cho các mặt hàng công nghiệp nặng hoặc có giá không quá cao, nhằm tiết kiệm chi phí phát sinh.

cung-cap-pallet-go-gia-re-tai-nghe-an-ha-tinh-4

Kích thước đang dạng

Cũng giống với các loại pallet khác, pallet gỗ có kích thước đa dạng, phù hợp với hầu hết các mặt hàng. Đặc biệt, so với các loại pallet khác, sử dụng công nghệ đúc bằng khuôn có sẵn, sẽ hạn chế một vài kích thước nhất định thì đối với pallet gỗ, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh kích thước như mình mong muốn. Chính vì vậy, nếu muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn sở hữu được loại pallet có kích thước chính xác với kích thước của kiện hàng, chắc hẳn pallet gỗ sẽ là gợi ý hay ho nhất.

cung-cap-pallet-go-gia-re-tai-nghe-an-ha-tinh-3

Hiện nay, trên thị trường phổ biến các loại pallet gỗ với kích thước như ở bên dưới, tuy nhiên, bạn cũng có thể yêu cầu điều chỉnh với kích thước mà mình cho là phù hợp nhất.

Pallet gỗ : 1100*1100*120 mm
Pallet gỗ : 1100*1100*150 mm
Pallet gỗ : 1000*1200*120 mm
Pallet gỗ : 1000*1100*150 mm
Pallet gỗ : 1100*1300*120 mm
Pallet gỗ : 1100*1300*150 mm

Khả năng chống chịu tốt

Tùy theo các chất liệu cụ thể mà mỗi loại pallet sẽ có tải trọng động và tải trọng tĩnh khác nhau, tuy nhiên, hầu hết các dòng pallet gỗ đều có khả năng chống chịu cực cao, có thể tái sử dụng nhiều lần. 

cung-cap-pallet-go-gia-re-tai-nghe-an-ha-tinh-2

Pallet gỗ phổ biến nhất do kết hợp được các yếu tố giá thành rẻ, số lượng sản xuất không hạn chế theo đơn đặt hàng, chắc chắn, dễ sử dụng, thích ứng tốt với nhiều loại hàng hóa cũng như có thể sản xuất với đơn hàng số lượng nhỏ và là lựa chọn duy nhất cho hàng hóa xuất khẩu, hàng hóa dùng pallet một lần.

Địa chỉ cung cấp pallet gỗ uy tín tại Nghệ An

Với sự phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp tại thị trường Nghệ An – Hà Tĩnh trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng pallet của các doanh nghiệp đang không ngừng tăng lên. Nhận thấy điều đó, Đông Á đang ngày càng nỗ lực để trở thành đối tác tin cậy cho những doanh nghiệp, tập đoàn lớn có nhu cầu sử dụng Pallet tại thị trường này. 

cung-cap-pallet-go-gia-re-tai-nghe-an-ha-tinh-7

Với nguồn nguyên liệu có sẵn từ các nông trường, hợp tác xã và nương rẫy của người dân có trên địa bàn, lượng gỗ thành phẩm và pallet được xuất ra đang không ngừng tăng lên, đây là nhân tố quan trọng để Đông Á cam kết mang lại sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp nhất thị trường.

cung-cap-pallet-go-gia-re-tai-nghe-an-ha-tinh-1

Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành công nghiệp Pallet ở trị trường Nghệ An – Hà Tĩnh nói riêng và Bắc Miền Trung nói chung, Công ty Đông Á chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối Pallet gỗ mới, Pallet gỗ cũ với quy mô lớn, số lượng không giới hạn và kích thước phong phú. Để được tư vấn cụ thể, gọi ngay tới Hotline 0858 335 789 - 0988 685 670 hoặc ghé tới địa chỉ 468 Đặng Thai Mai - tp.Vinh – Nghệ An để tham khảo trực tiếp nhé.

cung-cap-pallet-go-gia-re-tai-nghe-an-ha-tinh-5

 

Cung cấp Pallet gỗ giá rẻ tại Nghệ An, Hà Tĩnh
3.8 (17 đánh giá)