Email: xenangdonga@gmail.com
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐÔNG Á

Địa chỉ: Số 468 Đặng Thai Mai, xã Hưng Đông, Vinh, Nghệ An

Bán pallet gỗ thông đẹp làm nội thất tại Nghệ An

Pallet gỗ là mặt hàng được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất hàng hóa, vận tải và xuất nhập khẩu. Ngoài ra, đây còn là một nguồn nguyên liệu độc đáo để sản xuất các mặt hàng nội thất, trang trí. Vậy pallet gỗ như thế nào thì đáp ứng tiêu chuẩn làm đồ nội thất, cùng Đông Á tìm hiểu xem nơi cung cấp pallet gỗ uy tín tại Nghệ An nhé.

ban-pallet-go-thong-dep-lam-noi-that-tai-nghe-an-1

Nguồn pallet gỗ thông nhập chất lượng

Pallet làm nội thất được sử dụng chủ yếu là pallet gỗ thông. Dòng Pallet gỗ thông với ưu điểm nổi bật chính là sự thẩm mỹ, trọng lượng nhẹ và độ chống chịu cực cao và không dễ bị cong vênh. Ngoài ra, pallet gỗ thông khá mềm, dễ dàng thi công, vì vậy rất phù hợp để chế tác thành các đồ vật, sản phẩm nội thất.

ban-pallet-go-thong-dep-lam-noi-that-tai-nghe-an-6

Đông Á là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất và thương mại các dòng pallet gỗ công nghiệp tại Nghệ An, bao gồm pallet gỗ thông nhập khẩu nói riêng và các dòng pallet gỗ nói chung. Trong đó, Pallet gỗ thông nhập là mặt hàng rất được ưa chuộng, sử dụng pallet làm đồ nội thất đang trở thành xu hướng, nhiều sản phẩm nội thất được chế biến từ pallet gỗ thông có giá trị thẩm mỹ cao, đáp ứng các tiêu chí về chất lượng và đặc biệt là giá thành rẻ hơn so với nhiều chất gỗ khác.

ban-pallet-go-thong-dep-lam-noi-that-tai-nghe-an-9

Giá thành phù hợp

Được sản xuất với mục đích chính là nâng đỡ hàng công nghiệp, chính vì vậy khi được tái sử dụng cho mục đích khác, những chiếc pallet gỗ có giá khá “mềm”.  So với các chất gỗ khác, gỗ từ pallet có giá thấp hơn nhiều lần. 

ban-pallet-go-thong-dep-lam-noi-that-tai-nghe-an-10

Thông thường một chiếc pallet gỗ thông với kích thước khoảng 1m² có giá dao động trong khoảng vài trăm nghìn đồng. Vì với vài chiếc pallet, bạn đã có thể chế tác thành một chiếc giường siêu xinh xắn và một số món đồ trang trí trong phòng ngủ.

ban-pallet-go-thong-dep-lam-noi-that-tai-nghe-an-5

Được xử lý kỹ thuật đảm bảo

Để sử dụng cho việc chế tác đồ nội thất, Pallet gỗ thông phải được đảm bảo đã được xử lý các kỹ thuật cần thiết, trong đó bao gồm: sấy khô, xử lý mối mọt và khử trùng. Chính vì vậy, dòng pallet gỗ thông nhập đã qua xử lý luôn là lựa chọn hàng đầu của những khách hàng có nhu cầu mua pallet gỗ làm nội thất.

ban-pallet-go-thong-dep-lam-noi-that-tai-nghe-an-1-7

Ngoài những chiếc pallet gỗ thông nguyên tấm, Đông Á còn lựa chọn những thanh gỗ chất lượng riêng để xử lý, bào nhẵn và phân thành những kích thước riêng biệt giúp người mua dễ dàng lựa chọn theo mục đích cá nhân. 

ban-pallet-go-thong-dep-lam-noi-that-tai-nghe-an-1

Bên cạnh đó, Đông Á còn có hệ thống các kỹ thuật viên, thợ mộc lành nghề chuyên thi công các sản phẩm nội thất từ mộc pallet. Nếu đang tìm kiếm các sản phẩm xinh xắn từ mặt hàng này, tới ngay 468 Đặng Thai Mai, tp.Vinh, Nghệ An để tham khảo nhé.

ban-pallet-go-thong-dep-lam-noi-that-tai-nghe-an-3

Chúng tôi cam kết cung cấp pallet gỗ thông chất lượng nhất tại thị trường Nghệ An với giá thành ổn định nhất thị trường. Để được tư vấn cụ thể, liên hệ theo hotline 0858 335 789 - 0988 685 670 hoặc inb tới fanpage Mộc Pallet nhé.

Bán pallet gỗ thông đẹp làm nội thất tại Nghệ An
3.7 (27 đánh giá)